Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 16:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:18, Thứ 5, 07/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng duyệt phương án bảo vệ Đại hội Đảng XII

(ANTV) - Thực hiện kế hoạch của Tiểu ban bảo vệ an ninh Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Bộ Công an sẽ tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng vào sáng thứ 7, ngày 9-1, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. 

Để phục vụ tốt Lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng, sáng 7-1, Bộ Công an đã tổ chức tổng duyệt toàn bộ chương trình.

Buổi tổng duyệt có sự tham gia của các cơ quan thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Thủ đô và các đơn vị thuộc Bộ Công an và một số đơn vị khác, cùng các phương tiện, trang thiết bị của lực lượng QĐND, CAND…

Mở đầu chương trình tổng duyệt là phần nghi thức trong Lễ xuất quân, phần duyệt đội ngũ và diễu hành phương tiện.

Tiếp đó là các phần thực binh xử lý tình huống giả định giải quyết tập trung đông người phá rối an ninh, trật tự; bạo loạn ở UBND Thành phố và trung tâm hội nghị quốc gia; thực binh xử lý tình huống khống chế các đối tượng khủng bố bắt cóc con tin, đòi tiền chuộc trên xe ô tô và trong khách sạn…

Mọi phương án được thực hiện chuyên nghiệp, khẩn trương, nhanh chóng và an toàn. Các chiến sĩ tập trung tối đa và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Buổi tổng duyệt cho thấy tính chuyên nghiệp, tinh nhuệ của lực lượng CAND Việt Nam và các lực lượng khác, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống, giữ vững an ninh trật tự.

BT
Thăm dò khán giả