Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 06:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:56, Thứ 4, 13/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Chính trị CAND tọa đàm nâng cao chất lượng công tác tài chính

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Tài chính CAND (17/4/1946-17/4/2016), sáng nay 13/4, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức buổi tọa đàm về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tài chính trong Tổng cục.

Trong những năm qua, công tác tham mưu triển khai các nhiệm vụ thuộc lĩnh vực tài chính của Tổng cục Chính trị CAND luôn bám sát chủ trương, định hướng của Đảng, Nhà nước, chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ và thực tiễn công tác, đáp ứng cơ bản yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Tổng cục Chính trị CAND, góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tại hội thảo, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn, vướng mắc trong công tác tài chính tại từng đơn vị. Để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tài chính của Tổng cục chính trị CAND trong thời gian tới lực lượng Tài chính sẽ tiếp tục đổi mới cơ chế quản lý, điều hành ngân sách, tăng cường công tác cải cách hành chính, thực hiện công khai minh bạch và công bằng trong quản lý tài chính, tài sản công.

Tiếp tục đổi mới công tác phân bổ các khoản kinh phí trong dự toán ngân sách hàng năm được giao, bảo đảm các khoản chi tiêu đều có kế hoạch trong dự toán ngay từ đầu năm. Tăng cường vai trò kiểm tra, giám sát của cơ quan Tài chính nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, sử dụng ngân sách, đảm bảo tiết kiệm, có hiệu quả, chống lãng phí, tiêu cực và tham nhũng  trong CAND.

BT
Thăm dò khán giả