Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 17:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:11, Thứ 5, 12/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Chính trị CAND giao ban công tác tư tưởng quý IV/2016

(ANTV) -   Trong quý 4 năm 2016, tình hình tư tưởng CBCS giữ vững ổn định. Cấp ủy, thủ trưởng công an các đơn vị, địa phương đã quan tâm chi đạo, tổ chức nhiều hoạt động công tác giáo dục chính trị tư tưởng; triển khai việc học tập thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và các chế độ, chính sách mời được ban hành. Tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, chấn chỉnh và xử lý nghiêm vi phạm CBCS trong việc thực hiện các quy chế, quy trình công tác, các quy định của Đảng, của ngành và điều lệnh CAND.

Nhiệm vụ công tác chính trị tư tưởng quý I năm 2017 tiếp tục đề ra yêu cầu triển khai chương trình công tác công an năm 2017 và tổ chức thực hiện có hiệu quả chỉ thị 05, Nghị quyết TW4 khóa 12 về xây dựng chỉnh đốn Đảng gắn với việc thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy trong CAND. Hướng dẫn công an các đơn vị, địa phương tổ chức có ý nghĩa các ngày kỷ niệm lớn của Đảng, nhà nước, của ngành và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống CBCS nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Các cơ quan báo chí trong CAND tập trung đấu tranh phản bác lại các luận điệu xuyên tạc, âm mưu hoạt động diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; đẩy mạnh tuyên truyền gương người tốt việc tốt, gương chiến đấu trong phòng chống tội phạm và công tác công an của lực lượng CAND bảo đảm ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán và các lễ hội xuân Đinh Dậu năm 2017.

Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND tổng kết năm 2016 triển khai công tác năm 2017

 Sáng 11-1, Công đoàn Tổng cục Chính trị công an nhân dân đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn và phong trào công nhân lao động năm 2016; triển khai chương trình công tác năm 2017

Với 24 công đoàn cơ sở trực thuộc, năm qua, các cấp công đoàn trong tổng cục đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị phát động các phong trào thi “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo” gắn với thực hiện các phong trào, cuộc vận động do Bộ Công an và Tổng cục phát động.
Với chủ đề hoạt động của năm 2017 “ Năm vì lợi ích công đoàn”, Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND sẽ đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần đối với người lao động. Tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo các cấp thực hiện tốt Nghị quyết số 18 của Đảng ủy Công an Trung ương về xây dựng đội ngũ công nhân, viên chức, lao động và tổ chức công đoàn trong CAND thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hội nghị cũng đã trao quyết định khen thưởng, cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ban chấp hành Công đoàn CAND, Ban chấp hành Công đoàn Tổng cục Chính trị CAND cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2016.

 

BT
Thăm dò khán giả