Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 10:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:56, Thứ 4, 17/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Chính trị CAND công bố thăng cấp bậc hàm năm 2015

(ANTV) - Chiều 16/6, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2015 đối với các đồng chí được lãnh đạo Bộ Công an ký quyết định.

 
Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND đã trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn năm 2015 đối với 130 đồng chí đang công tác tại các đơn vị trực thuộc Tổng cục, các học viện và các trường CAND.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Trần Văn Nhuận, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chúc mừng các đồng chí được lãnh đạo Bộ Công an ký quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương niên hạn 2015. Đây là vinh dự lớn của các đồng chí, niềm vui của Tổng cục chính trị CAND; là sự ghi nhận đánh giá của Đảng, nhà nước và Bộ Công an  đối với công lao, sự tiến bộ, phấn đấu, trưởng thành của mỗi đồng chí, sự phát triển của đội ngũ cán bộ cấp cao của Tổng cục chính trị CAND nói riêng và lực lượng CAND nói chung. 
 
Thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, giữ gìn phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập rèn luyện phấn đấu, lập nhiều chiến công xuất sắc, tô thắm truyền thống 70 năm vẻ vang của lực lượng CAND./.
BT
Thăm dò khán giả