Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:30, Thứ 7, 17/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Chính trị CAND công bố QĐ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2017

(ANTV) - Chiều nay, (16/6) tại TPHCM,  Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức công bố và trao quyết định thăng cấp bậc hàm nâng bậc lương niên hạn 2017 đối với 42 đồng chí sĩ quan cao cấp có cấp bậc hàm Đại tá và Thượng tá tại khu vực phía Nam.


Thay mặt Đảng ủy và lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Chữ - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đã nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí được nâng lương, nâng cấp bậc hàm năm nay. Đó là sự đánh giá ghi nhận của Đảng và nhà nước, của Bộ Công An đối với công lao, sự tiến bộ và trưởng thành của mỗi đồng chí, khẳng định sự lớn mạnh và phấn đầu không ngừng phát triển của Tổng cục Chính trị CAND.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Chữ cũng nhấn mạnh, để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự và xây lựng lực lương CAND trong sạch, vững mạnh của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó cho lực lượng CAND, đội ngũ cán bộ, chiến sỹ  của Tổng cục Chính trị CAND, các học viện các trường cần phải tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, thường xuyên rèn luyện giữ gìn phẩm chất đạo đức Cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng và Nhà nước, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Công an TP Đà Nẵng tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã biểu dương những thành tích đã đạt được của lực lượng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc CATP Đà Nẵng. Trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu các lực lượng công an phải thường xuyên phối hợp với các cấp, các ngành tăng cường công tác vận động quần chúng nhân dân tích cực tham gia công tác xã hội hóa về an ninh trật tự, tạo ra phòng tuyến vững chắc ngay tại cơ sở, qua đó giữ vững an ninh quốc gia, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp  này, nhiều cá nhân và tập thể đã được Bộ Công an, UBND thành phố Đà Nẵng và CATP khen thưởng về thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. 

BT
Thăm dò khán giả