Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 22:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:53, Thứ 5, 17/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Chính trị CAND bế giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng

(ANTV) - Sáng nay 17/11, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng công tác Đảng đối với các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, cấp ủy viên chi bộ trực thuộc Đảng ủy khối cơ quan tham mưu của Tổng cục và cán bộ chuyên trách làm công tác tổ chức xây dựng đảng của các đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Tổng cục ở phía Bắc.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND nhấn mạnh: trong 3 ngày nghiêm túc nghiên cứu học tập, các đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng đã được quán triệt những kiến thức cơ bản, kỹ năng và phương pháp công tác đảng. Đây là những cơ sở quan trọng giúp các bí thư, phó bí thư, cấp ủy viên chi bộ trực thuộc đảng ủy khối cơ quan tham mưu của Tổng cục; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành đảng bộ, chi bộ khối đơn vị trực thuộc Tổng cục, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo các trường CAND và cán bộ chuyên trách làm công tác tổ chức xây dựng đảng của các Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Tổng cục nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ huy và sức chiến đấu ở các tổ chức cơ sở Đảng.

Sau lớp học, từng đồng chí với cương vị, chức trách nhiệm vụ phải tăng cường triển khai, cụ thể hóa những kiến thức được bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên đơn vị; tập trung củng cố kiện toàn chất lượng sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ, đảng viên và tăng cường kiểm tra, giám sát đối với tổ chức đảng, đảng viên thực hiện công tác xây dựng Đảng.

Khai mạc ngày hội "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND 2016"

Với mong muốn đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cách mạng, thắp lên nhiều hơn nữa những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ, đồng thời tôn vinh những công trình, sản phẩm sáng tạo và những tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập, sáng nay, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Công an chủ trì phối hợp với trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân 1, cùng các đơn vị liên quan đã tổ chức ngày hội "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ CAND".

Ngày hội gồm nhiều hoạt động ý nghĩa như: Trưng bày, giới thiệu, tuyên dương các công trình, sản phẩm sáng tạo của tuổi trẻ; tôn vinh, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải thưởng “Sinh viên 5 tốt” cấp Bộ; trao học bổng Vừ A Dính và giáo dục pháp luật về an toàn giao thông. Hơn 150 công trình được trưng bày tại ngày hội lần này là kết quả của các phong trào sáng tạo trong tuổi trẻ CAND như "sáng tạo trẻ", "tuổi trẻ Bộ công an tiến quân vào khoa học công nghệ"...

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười - Phó Tổng cục trưởng đã hoan nghênh sự chủ động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của Đoàn Thanh niên Bộ Công an trong việc chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức ngày hội này. Qua đó, góp phần giáo dục đạo đức, lối sống văn hoá, ý thức tuân thủ pháp luật, động viên khích lệ đoàn viên thanh niên chủ động, sáng tạo trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; đồng thời là dịp tôn vinh, học hỏi kinh nghiệm, từ đó thúc đẩy các phong trào thi đua của Đoàn.

BT
Thăm dò khán giả