Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 23:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:34, Thứ 7, 02/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Cảnh sát quán triệt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

(ANTV) -Sáng 1/7, tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt trong Đảng bộ Tổng cục.

 Đây là đợt sinh hoạt chính trị góp phần quan trọng trong việc tăng cường xây dựng Đảng về chính trị tư tưởng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong Đảng, những biểu hiện “ tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ. ; thuyết phục, chấn chỉnh, uốn nắn những nhận thức lệch lạc; đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái, thù địch.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên truyền đạt các nội dung quan trọng, các quan điểm cơ bản, những điểm mới đã được đề cập trong các văn kiện tại Đại hội XII của Đảng.

Đây là những nội dung để các Đảng bộ, chi bộ lấy đó làm định hướng, căn cứ trong quá trình xây dựng Chương trình hành động của đơn vị giai đoạn 2016 – 2020.

 Qua đó góp phần tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong Đảng, sự đồng thuận cao trong nhân dân; cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Thăm dò khán giả