Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 22:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 3, 25/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng cục Cảnh sát khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng

(ANTV) - Sáng 24/10, tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng cục Cảnh sát đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng và công tác kiểm tra, giám sát cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Tổng cục.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng và công tác kiểm tra, giám sát trong đảng bộ Tổng cục Cảnh sát nhằm bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về chức năng, nhiệm vụ và kỹ năng, phương pháp công tác cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở trong tổ chức thực hiện công tác lãnh đạo và điều hành các nội dung công tác xây dựng Đảng; giúp cho đội ngũ Bí thư chi bộ và cấp ủy viên ở cơ sở nắm được vị trí, tầm quan trọng, nội dung và phương thức tiến hành công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của Chi bộ, Đảng bộ cơ sở.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng và công tác kiểm tra, giám sát trong đảng bộ Tổng cục Cảnh sát được diễn ra trong 5 ngày và sẽ bế giảng vào ngày 28/10/2016.

Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng quốc phòng an ninh khóa 63

Sáng 24/10, Học viện Quốc phòng tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh khóa 63 cho các đồng chí cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và lực lượng vũ trang.
   
Lớp bồi dưỡng QP AN khóa 63 là khóa học thứ 4 sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng. Thông qua khóa học, các đồng chí cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước và lực lượng vũ trang sẽ được nghiên cứu các chuyên đề về quốc phòng an ninh.

Đây là những nội dung quan trọng, góp phần nâng cao trình độ lý luận, thực tiễn; khả năng tư duy, dự báo chiến lược, năng lực tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Qua đó, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân vững mạnh, giữ vững độc lập, chủ quyền, thống nhất toàn vẹn lãnh thổ và an ninh quốc gia, để phát triển đất nước nhanh và bền vững trong thời kỳ đẩy mạnh CN hóa, HĐ hóa, hội nhập và mở rộng hợp tác quốc tế.

BT
Thăm dò khán giả