Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 13:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 5, 18/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga

(ANTV) -  Sáng 17/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tiếp thân mật Đại tướng Patrushev Nikolai  Platonovich, Thư ký Hội đồng An ninh quốc gia Liên bang Nga nhân chuyến thăm làm việc tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Việt Nam.

 

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đánh giá cao kết quả hợp tác giữa Bộ Công an của Việt Nam và Hội đồng An ninh Liên bang Nga, cho rằng, chuyến thăm của Đoàn đại biểu cấp cao Hội đồng An ninh Liên bang Nga thể hiện tình hữu nghị và mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa hai nước Việt Nam và Liên bang Nga nói chung, giữa Bộ Công an của Việt Nam và Hội đồng An ninh Liên bang Nga nói riêng.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với nhân dân Liên Xô và nhân dân Nga anh em đã luôn dành cho Việt Nam sự giúp đỡ chí tình; khẳng định hợp tác an ninh, quốc phòng là một trong những trụ cột của quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước được hai bên chú trọng củng cố và tăng cường; mong muốn Việt Nam và Liên bang Nga tiếp tục tăng cường và mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực an ninh truyền thống và phi truyền thống cũng như các lĩnh vực khác vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định và phát triển ở khu vực và trên thế giới.

Đại tướng Patrushev Nikolai Platonovich nhiệt liệt chúc mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam và chúc mừng đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu lại làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng; trân trọng chuyển tới đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước lời thăm hỏi chân thành của Tổng thống Liên bang Nga V. Pu-tin và Chủ tịch Đảng Nước Nga Thống nhất, Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Liên bang Nga Đ. Mét-vê-đép.

Đại tướng Patrushev Nikolai  Platonovich  đã thông tin cho Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về một số nội dung chính trong hợp tác với Bộ Công an Việt Nam; khẳng định Liên bang Nga coi trọng và luôn mong muốn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam – Liên bang Nga tiếp tục được tăng cường, phát triển ổn định, bền vững trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực diễn biến phức tạp./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả