Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 07:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 01:09, Chủ Nhật, 15/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự lễ kỷ niệm 70 năm thành lập trường Nguyễn Gia Thiều

(ANTV) -Sáng 14/11, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã đến dự lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Trường Nguyễn Gia Thiều. Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống, một trong những điểm sáng của ngành giáo dục đào tạo. Đây cũng là ngôi trường mà Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã từng học tập trong suốt 6 năm, từ năm 1957 đến năm 1963.

 

Cùng dự buổi lễ có đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, TP Hà Nội.
 
Trở về trường với tư cách là một học sinh cũ, đại diện cho các thế hệ học sinh nhà trường, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng xúc động và chân thành cảm ơn, ghi nhớ không bao giờ quên công lao dạy dỗ, giáo dục, rèn giũa của Nhà trường, của các thầy cô để sau này bao nhiêu thế hệ học sinh trưởng thành.
 
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tin tưởng rằng, với truyền thống 70 năm xây dựng, phát triển, trưởng thành, với nhiều thành tích và kinh nghiệm đã tích lũy được, trong thời gian tới, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều sẽ tiếp tục vươn lên, ngày càng thu được nhiều kết quả to lớn, tốt đẹp hơn nữa, đáp ứng tốt những yêu cầu mới ngày càng cao hơn, khó hơn, xứng đáng với truyền thống, xứng đáng với danh xưng Nguyễn Gia Thiều, xứng đáng với sự tin yêu, tin cậy và đòi hỏi của Đảng, Nhà nước, nhân dân ta nói chung, và của Thủ đô Hà Nội nói riêng, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước.
 
Nhân dịp này, trường THPT Nguyễn Gia Thiều vinh dự được đón nhận Huân chương Độc lập  hạng Ba vì có nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục đào tạo.
Thăm dò khán giả