Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 10:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 2, 21/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tôn vinh nữ chiến sĩ công an duyên dáng, tài năng

(ANTV) - Tiếp nối thành công của Hội thi tại khu vực phía Nam, sáng 20/10, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức chung kết hội thi cán bộ Hội Phụ nữ duyên dáng, tài năng năm 2019 khu vực phía Bắc. Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an khẳng định, tổ chức đúng vào ngày 20/10, đây là một hoạt động ý nghĩa, tôn vinh những cán bộ hội phụ nữ cơ sở duyên dáng, tài năng trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chúc mừng tất cả các cán bộ, nữ chiến sĩ trong lực lượng công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đồng thời ghi nhận những đóng góp của hàng vạn cán bộ chiến sĩ nữ CAND không quản khó khăn, vất vả, hiểm nguy vì sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Thứ trưởng đề nghị cấp ủy, lãnh đạo chỉ huy các đơn vị trong CAND tiếp tục quan tâm, động viên, chia sẻ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi để phụ nữ CAND phát huy sức lực, trí tuệ và tâm huyết, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà, hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình và toàn xã hội.

42 thí sinh tham dự hội thi là những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua Hội phụ nữ công an các cấp, đã mang đến hội thi những màu sắc riêng, thế mạnh riêng với đặc thù nghề nghiệp của đơn vị mà họ công tác.

Các tiết mục dự thi đều được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng, thể hiện được tài năng và bản lĩnh của những nữ cán bộ, chiến sĩ CAND tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang. Hội thi sẽ bế mạc và trao giải vào chiều 21/10.

BT
Thăm dò khán giả