Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 03:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Chủ Nhật, 27/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì

(ANTV) - Sáng ngày 26/10, tại TP. HCM, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 - Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động – Bộ Công an long trọng tổ chức lễ đón nhận Huân chương Chiến công hạng Nhì và gặp mặt nhân kỷ niệm 15 năm thành lập 26/10/2004 – 26/10/2019.

     

 

Từ khi thành lập đến nay, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2  luôn chủ động bám sát nhiệm vụ chính trị, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ, công an các địa phương trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Đây là lực lượng mũi nhọn, với kỹ chiến thuật, nghiệp vụ được đào tạo bài bản để đấu tranh với các loại tội phạm nguy hiểm, có sử dụng vũ khí nóng như tội phạm khủng bố, ma túy, hình sự. Nhiều năm qua, đơn vị đã tham gia triệt xóa nhiều đường dây, ổ nhóm tội phạm nguy hiểm, tạo chiến công vang dội trong lực lượng.

Để đạt được những chiến công trên, Tiểu đoàn còn luôn chú trọng trong công tác huấn luyện nghiệp vụ, diễn tập phương án tác chiến, nhằm nâng cao khả năng chiến đấu của CBCS, sẵn sàng ra quân thực hiện nhiệm vụ trong mọi tình huống, với phương châm “Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”. Bên cạnh đó, tập thể cán bộ chiến sĩ tiểu đoàn còn thường xuyên tổ chức các hoạt động an ninh xã hội, hành quân dã ngoại, giúp đỡ người dân nơi địa bàn đơn vị đóng quân bằng những hoạt động thiết thực. Qua đó, để lại hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Cảnh sát cơ động “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Ghi nhận những thành tích và chiến công xuất sắc trong 15 năm qua, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2 vinh dự được Chủ tịch nước tặng tưởng Huân chương Chiến công hạng Nhì; Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ Thi đua, Bằng khen; nhiều năm liền được tặng cờ thi đua cấp Bộ; hàng chục tập thể và hàng trăm cá nhân được lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động, các Bộ, Ban, ngành, UBND các địa phương tặng Bằng khen, giấy khen và các phần thưởng cao quý khác. Đó không chỉ là sự ghi nhận những thành tích của đơn vị mà còn là minh chứng cho những đóng góp của các thế hệ cán bộ, chiến sỹ đã và đang công tác tại đơn vị trên mặt trận bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội./.

BT
Thăm dò khán giả