Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 20:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:32, Thứ 3, 12/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ kỷ niệm 5 năm thành lập

(ANTV) - Hôm nay (12/01), Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 05 năm thành lập Tiểu đoàn.

 
Trải qua 5 năm thành lập, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn CSCĐ Tây Nam Bộ đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành, luôn sẵn sàng chiến đấu, ngăn chặn, trấn áp kịp thời các vụ gây rối, các cuộc biểu tình bất hợp pháp, bạo loạn chính trị, bạo loạn vũ trang, phối hợp truy bắt nhiều đối tượng hình sự nguy hiểm; tổ chức tuần tra, kiểm soát giữ gìn ANTT, góp phần quan trọng trong việc giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, xây dựng lực lượng CSCĐ chính quy, tinh nhuệ và ngày càng hiện đại.
 
Dịp này Bộ Công an và Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động đã tặng nhiều bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác./.

 Học viện ANND tổ chức hội thảo kinh nghiệm đào tạo Đại học, sau Đại học

Sáng nay (12/01), Học viện An ninh nhân dân tổ chức Hội thảo về kinh nghiệm đào tạo Đại học, sau Đại học của các nước tiên tiến trên thế giới và liên hệ, vận dụng đối với công tác giảng dạy và học tại học viện an ninh nhân dân.

 
Các ý kiến tham luận tập trung vào những nội dung như: việc triển khai đào tạo theo hệ thống tín chỉ, đổi mới một số khâu trong đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ đặc biệt chú trọng vào phương pháp nghiên cứu và khai thác nguồn lực là các nghiên cứu sinh vào công tác giảng dạy, nghiên cứu của nhà trường;
 
Các phương pháp giảng dạy tích cực được áp dụng tại các nước tiên tiến; việc kiểm tra đánh giá và các hoạt động hỗ trợ đào tạo trên cơ sở đó có thể vận dụng vào quá trình đào tạo tại học viện, đặc biệt là đổi mới về phương pháp dạy và học.
 
Hội thảo đã tạo được sự chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm đào tạo tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới của cán bộ, giáo viên đã từng tham gia học tập ở nước ngoài, từ đó đánh giá, làm rõ những điểm tích cực, hạn chế của công tác đào tạo tại Học viện hiện nay.

 

BT
Thăm dò khán giả