Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 08:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:43, Thứ 6, 16/01/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(ANTV) - Chiều 15/01, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an cùng lãnh đạo một số vụ, cục Bộ Công an và lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình đã đến đặt vòng hoa, dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa – Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu và đoàn đã bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Đại tướng Võ Nguyên Giáp – người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình; tưởng nhớ công lao vĩ đại của Đại tướng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Tấm gương đạo đức cách mạng, tác phong giải dị của Đại tướng là biểu tượng tinh thần cho lực lượng vũ trang nhân dân nói chung và lực lượng Công an nhân dân nói riêng học tập và làm theo.

Mỗi cán bộ, chiến sỹ công an nhân dân nguyện học tập và noi theo tấm gương tác phong của Đại tướng, nhằm xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại./.

BT
Thăm dò khán giả