Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 00:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:14, Thứ 2, 14/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu làm việc với Công an tỉnh Bình Thuận

(ANTV) -Sáng ngày 14/3, đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Đặng Văn Hiếu –Thứ trưởng thường trực Bộ Công an đã có buổi thăm và làm việc với Công an tỉnh Bình Thuận, nghe các đồng chí báo cáo tình hình công tác năm 2015 và quý I năm 2016.

 
Qua báo cáo của lãnh đạo Công an tỉnh Bình Thuận, năm 2015 và quý I năm 2016, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn có nhiều diễn biến khá phức tạp. Nổi bật về mặt an ninh chính trị, có 2 vụ đưa người sang nước ngoài trái phép; các thế lực thù địch, phản động có chiều hướng gia tăng, trong đó phát hiện và xử lý 3 vụ phân phát tài liệu phản động; mâu thuẫn nội bộ còn tồn tại.
 
Về tội phạm hình sự, đặc biệt là các đối tượng thanh thiếu niên diễn biến phức tạp, tình trạng cờ bạc, ô nhiễm môi trường còn diễn ra ở nhiều địa bàn; nạn trộm cắp, ma túy diễn biến đặc biệt nguy hiểm. Năm 2015 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận cũng đã xảy ra 667 vụ tai nạn giao thông, làm chết  215 người, bị thương 629 người.
 
Đồng chí Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu đã biểu dương sự nỗ lực của lực lượng Công an tỉnh Bình Thuận trong năm qua, và chỉ đạo một số công việc cần tập trung thực hiện trong năm 2016:
 
Cuối buổi làm việc, đồng chí Thứ trưởng thường trực cũng đã trả lời một số kiến nghị, đề xuất có liên quan đến chế độ, chính sách đối với cán bộ cần quan tâm hướng dẫn, thực hiện trong thời gian tới.
Thăm dò khán giả