Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 13:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:36, Thứ 6, 05/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thượng tướng Bùi Quang Bền làm việc, chúc Tết tại TP.HCM

(ANTV) - Ngày 4-2, tại TP Hồ Chí Minh, Thượng tướng Bùi Quang Bền, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình các đồng chí nguyên và cố lãnh đạo Bộ và cố lãnh đạo Ban an ninh Trung ương cục miền Nam.

Thứ trưởng Bùi Quang Bền đã tới thăm và chúc Tết gia đình đồng chí Trung tướng Lê Quốc Sự, nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật;  đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Chí Dũng, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh; gia đình đồng chí Phạm Thái Bường cố Trưởng ban An ninh Trung ương Cục miền Nam, gia đình đồng chí Lê Minh Học, cố Phó tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND và đồng chí Trung tướng Nguyễn Chí Thành, nguyên Giám đốc Công an TP. Hồ Chí Minh.

Đồng chí Thứ trưởng Bùi Quang Bền mong rằng trong thời gian tới, gia đình các đồng chí lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Ban An ninh Trung ương Cục miền Nam đã nghỉ hưu và gia đình các đồng chí lãnh đạo Bộ đã quá cố luôn mạnh khỏe, động viên con cháu tiếp tục phát huy và đóng góp tích cực cho sự nghiệp cách mạng và sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự xã hội, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh.

Thứ trưởng Bộ Công an chúc tết và tặng quà cho các đơn vị Công an tại TPHCM

Vào sáng ngày 4/2 tại TPHCM, Thượng tướng Bùi Quang Bền Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc Tết Công an huyện Nhà Bè và Công an huyện Bình Chánh

Trong năm 2015, Công an huyện Nhà Bè và Bình Chánh đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đảm bảo ANTT trên địa bàn. Các đơn vị đang tiếp tục triển khai nhiều biện pháp, giải pháp công tác để củng cố nâng cao công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm. Đã triển khai lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng các cấp tiến đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; các ngày lễ lớn của đất nước; các hoạt động lễ hội.

Đánh giá cao kết quả mà Công an 2 huyện Bình Chánh và Nhà Bè đạt được trong thời gian vừa qua đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ vững trật tự an ninh xã hội nhất là khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rông với các nước trong khu vực và trên quốc tế đồng thời lưu ý các đơn vị cần thực hiện tốt kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự cho người dân trong dịp tết đến xuân về.

 

BT
Thăm dò khán giả