Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 04:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Chủ Nhật, 29/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng thăm và chúc Tết các lực lượng vũ trang TP.Đà Nẵng

(ANTV) - Sáng 28/01, tức mùng một Tết Nguyên đán, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và chúc Tết các lực lượng vũ trang nhân dân thành phố Đà Nẵng. Về phía Bộ Công an, có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an. 

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang TP. Đà Nẵng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương các đơn vị đã triển khai nghiêm túc chỉ đạo của Chính phủ về đảm bảo an ninh, an toàn các hoạt động vui Xuân, đón Tết Đinh Dậu 2017.

Năm qua, các lực lượng vũ trang thành phố luôn là lá cờ đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ quốc phòng an ninh, đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ, góp phần phát triển kinh tế  - xã hội, ổn định chính trị của thành phố. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị, các lực lượng vũ trang tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị của thành phố; nâng cao hiệu quả công tác nắm và dự báo tình hình, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền xử lý các vấn đề nổi lên về an ninh, trật tự.

Cùng với đó, phải chủ động triển khai các phương án, kế hoạch bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị quan trọng trên địa bàn dặc biệt là đảm bảo an toàn cho hội nghị cấp cao APEC tổ chức tại Đà Nẵng; thực hiện có hiệu quả các phương án, kế hoạch bảo vệ an ninh, trật tự các địa bàn trọng điểm, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố, thực hiện thành công đề án thành phố 4 an mà Thành ủy, UBND thành phố đã đề ra.

BT
Thăm dò khán giả