Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 14:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:51, Chủ Nhật, 19/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

(ANTV) - Sáng ngày 18/12, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tỉnh và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất của Chủ tịch Nước. Tham dự Lễ kỉ niệm có Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, cùng lãnh đạo các Bộ, ngành.

 

 

 

Tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đạt được. Để có được thành tựu đó, Thủ tướng chỉ ra 3 nguyên nhân, đó là Bà Rịa - Vũng Tàu đã nghiêm túc thực hiện đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Thứ hai là sự nỗ lực vươn lên của các cấp chính quyền, quân và nhân dân trong tỉnh. Thứ 3 là có sự giúp đỡ của các Bộ, ngành, mặt trật tổ quốc Trung ương.

Thủ tướng cũng chỉ ra, giai đoạn phát triển mới đem lại cơ hội, khó khăn thách thức nhiều hơn, do đó Bà Rịa - Vũng Tàu phải chuẩn bị tâm thế, tư duy. Đặc biệt, dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp do đó không được chủ quan, ngủ quên trên vòng nguyệt quế.

Với sự nỗ lực không ngừng của Đảng bộ, chính quyền, quân, dân và cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trao Huân chương Độc lập hạng Nhất và Cờ thi đua của Chính phủ tặng Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu./.

 

 

 

BT
Thăm dò khán giả