Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 13:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 7, 10/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết Công an Đắk Nông

(ANTV) -  Ngày 9/2, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đoàn công đã đến thăm, chúc tết CBCS Công an tỉnh Đắk Nông.

 

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân  Phúc biểu dương, đánh giá cao những kết quả đạt được của Công an Đăk Nông trong công tác đảm bảo  ANTT.

Trong năm 2017, trước những diễn biến phức tạp của tình hình thế giới, trong nước, nhưng CBCS lực lượng công an tỉnh Đắk Nông đã không ngừng cố gắng, nỗ lực, đoàn kết vượt mọi khó khăn, hòan thành xất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và ngành giao phó, góp phần giữ vững ổn định tình hình ANCT, TTATXH  trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Nhân dịp đón Xuân mới Mậu Tuất 2018, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời thăm hỏi ân cần, tặng quà và chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCS Công an Đắk Nông và giao nhiệm vụ.

Trước đó, Thủ tướng cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm chúc Tết cán bộ và nhân dân tỉnh Đắk Nông, kiểm tra công tác tại nhà máy sản xuất Alumil Nhân Cơ và thăm tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Đắk Song.

BT
Thăm dò khán giả