Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 01:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Chủ Nhật, 26/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết các lực lượng vũ trang Đà Nẵng

(ANTV) - Sáng 25/01 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và chúc Tết các lực lượng vũ trang tại TP Đà Nẵng. Cùng dự có đồng chí Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an; Lãnh đạo HĐND, UBND TP Đà Nẵng, đại diện Văn phòng Chính phủ; Ban Chấp hành Quân đội, Bội đội Biên phòng và Công an TP Đà Nẵng.

Thay mặt lãnh đạo các lực lượng vũ trang trên địa bàn TP Đà Nẵng, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng đã báo cáo với Thủ tướng kết quả nổi bật về đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2019. Trong đó, Ban Chấp hành Quân sự và Bộ đội Biên phòng đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện nhiều chuyên án, bắt giữ, xử lý 159/220 đối tượng. Với vai trò nòng cốt, Công an TP Đà Nẵng trong năm 2019 cũng đã kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm, nhờ đó, số vụ giảm 8% so với năm trước, tai nạn giao thông giảm trên 3 tiêu chí.

Thay mặt Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi và chúc mừng Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang cùng nhân dân TP Đà Nẵng đã đạt được nhiều thành tích to lớn, toàn diện. Thủ tướng nhấn mạnh bước chuyển mình mạnh mẽ và những thành tựu to lớn về kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Trong đó, tiềm lực về quốc phòng, an ninh luôn được củng cố và giữ vững.

Bên cạnh việc ghi nhận, biểu dương thành tích của lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng, Thủ tướng cũng yêu cầu các lực lượng vũ trang luôn đề cao trách nhiệm, chủ động nắm tình hình; đồng thời giữ gìn môi trường ổn định để phát triển kinh tế, thu hút đầu tư và nâng cao vị thế đất nước nhất là trong năm 2020, khi Đà Nẵng được chọn là địa điểm diễn ra nhiều sự kiện, chính trị quan trọng của quốc gia và cả khu vực. Trong sáng cùng ngày, Thủ tướng cũng đã đến thăm và chúc Tết Quận ủy, UBND quận Hải Châu TP Đà Nẵng.

Thăm dò khán giả