Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 03:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:44, Thứ 7, 30/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đối thoại với công nhân 8 tỉnh phía Nam

(ANTV) - Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5, sáng 30/4 tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm hỏi, tặng quà và trực tiếp đối thoại với 3.000 công nhân, người lao động thuộc các khu công nghiệp, khu chế xuất 8 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam từ Đà Nẵng đến Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ân cần thăm hỏi đời sống, mức thu nhập, điều kiện sinh sinh hoạt, làm việc và dành thời gian đối thoại, trả lời các kiến nghị, thắc mắc của công nhân, người lao động các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Thủ tướng khẳng định, Đảng, Nhà nước, hệ thống chính quyền các cấp luôn đồng hành với giai cấp công nhân trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và luôn coi việc chăm lo, nâng cao đời sống công nhân, người lao động là nhiệm vụ có tầm quan trọng hàng đầu.

Chính phủ luôn mong muốn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của giai cấp công nhân để hoàn thiện chủ trương, chính sách, nhằm thực hiện tốt hơn nhiệm vụ quản lý, điều hành phát triển kinh tế - xã hội.

Thủ tướng cũng mong muốn, để thành công trong công việc, mỗi công nhân, người lao động phải luôn làm việc với tâm huyết, quyết tâm thực sự. Song song với đó, là không ngừng học tập, nâng cao tay nghề, cải thiện đời sống cho chính bản thân, gia đình mình và đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

BT
Thăm dò khán giả