Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 03:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:55, Thứ 4, 25/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu tại Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động

(ANTV) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, chiều ngày 24/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, kiểm tra công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu và chúc Tết Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động. Cùng dự có Thượng tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo Văn phòng chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông và lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm chân thành cảm ơn đồng chí Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm và làm việc tại Bộ Tư lệnh CSCĐ, khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước là nguồn động viên, khích lệ tinh thần to lớn đối với lực lượng Công an nhân dân nói chung, lực lượng CSCĐ nói riêng.
 
Từ khi thành lập đến nay, lực lượng CSCĐ đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, tích cực phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với các lực lượng khác, triển khai có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự của đất nước.
 
Thay mặt Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi và chúc mừng năm mới tới toàn bộ cán bộ, chiến sĩ lực lượng CAND nói chung, lực lượng CSCĐ nói riêng.
 
Vui mừng trước những thành tích mà lực lượng CSCĐ đã đạt được trong năm qua và trước những thách thức trong tình hình mới, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh, lực lượng CSCĐ cần làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ huy và công tác “rèn cán, luyện quân”; đầu tư công cụ phương tiện hỗ trợ hiện đại cho các đơn vị chiến đấu; thường xuyên tổ chức diễn tập phương án trong các điều kiện, địa bàn, tình huống khác nhau. 
 
Đặc biệt quan tâm đến đời sống, vật chất của CBCS, nhất là những đơn vị ở vùng sâu, vùng xa. Dịp Tết xuân Đinh Dậu 2017, nhiều đồng chí trong lực lượng CSCĐ phải ứng trực làm nhiệm vụ; hy sinh tình cảm gia đình, hạnh phúc cá nhân, vì vậy Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân trân trọng và ghi nhận sự hy sinh đóng góp của các toàn lực lượng CSCĐ.
 
Đồng thời mong muốn cán bộ chiến sỹ lực lượng CSCĐ nâng cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ giữ vững sự bình yên cho nhân dân vui xuân đón Tết. 
 

 

B.T
Thăm dò khán giả