Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 02:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Thứ 4, 06/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng chúc Tết các lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng

(ANTV) - Sáng mồng 1 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm và chúc Tết các lực lượng vũ trang trên địa bàn TP Đà Nẵng. Cùng đi có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an và ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

 

Tại Bộ chỉ huy quân sự TP Đà Nẵng, Thủ tướng chính phủ và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã được nghe Đại tá Trương Chí Lăng, Chỉ huy trưởng báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau tết của các lực lượng vũ trang. Theo đó, các lực lượng vũ trang trên địa bàn TP đã tổ chức tốt việc ứng trực sẵn sàng chiến đấu tại cơ quan của mình, đảm bảo quân số theo quy định. Trong đêm giao thừa, các lực lượng vũ trang đã bảo vệ an toàn tuyệt đối các điểm bắn pháo hoa, đảm bảo ANTT, TTATGT cho nhân dân TP đón thời khắc thiêng liêng trong an bình an toàn.

Tại buổi chúc Tết, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các lực lượng vũ trang TP Đà Nẵng trên lĩnh vực giữ gìn An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, PCCC và bảo vệ an toàn chủ quyền an ninh quốc gia. Đặc biệt trong năm qua, các lực lượng vũ trang của TP Đà Nẵng còn phối hợp tốt, hiệp đồng với nhau bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị, ngoại giao quan trọng. Năm 2019, hứa hẹn sẽ có nhiều khó khăn thách thức đối với lực lượng vũ trang TP trong tình hình hiện nay.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà lãnh đạo, cán bộ và nhân dân phường Thuận Phước (quận Hải Châu)./.

BT
Thăm dò khán giả