Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 10:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 5, 16/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thủ tướng Chính phủ gặp mặt đại biểu phụ nữ Công an tiêu biểu

(ANTV) -  Vào chiều 15/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính gặp mặt Đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ Bộ Công an lần IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Cùng dự có Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an.

Thủ tướng Phạm Minh Chính bày tỏ vui mừng khi gặp mặt và trao đổi với 150 đại biểu phụ nữ Bộ Công an tiêu biểu, đại diện cho gần 50.000 hội viên, phụ nữ Công an nhân dân.

Thủ tướng Chính phủ nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những cố gắng của cán bộ, hội viên và các cấp Hội Phụ nữ Bộ Công an trong nhiệm kỳ 2016-2021. Nhấn mạnh, đây là một vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn đối với mỗi tập thể, cá nhân Phụ nữ Bộ Công an. Dù ở đâu, trên cương vị nào, phụ nữ CAND luôn phát huy tốt những phẩm chất tốt đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” . Cùng với đó là làm tốt vai trò làm mẹ, làm vợ trong gia đình, xứng đáng với truyền thông, phâm chất của Phụ nữ Việt Nam “Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Thủ tướng Phạm Minh Chính tin tưởng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, cán bộ, hội viên phụ nữ trong CAND sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất cao quý của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Công an nhân dân, ra sức phấn đấu và phát huy những thành tích đã đạt được; lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

 Đoàn đại biểu Phụ nữ Công an báo công dâng Bác

Sáng nay 15/12, Đoàn đại biểu Phụ nữ Công an đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trên đường Bắc Sơn và làm lễ báo công tại Lăng Bác. Đây là hoạt động ý nghĩa trước thềm Đại hội đại biểu Phụ nữ CAND lần thứ IX (nhiệm kỳ 2021-2026).

Phát biểu tại lễ báo công dâng Bác, Đại diện Hội phụ nữ Bộ Công an nêu rõ, 5 năm qua, công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ trong CAND luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đạt được nhiều thành tích và có những bước phát triển mới, đột phá cả về nội dung, hình thức với nhiều hoạt động sáng tạo, lan tỏa sâu rộng, cổ vũ, động viên ra sức thi đua lập nhiều thành tích trên mọi lĩnh vực công tác.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Người, lòng tận trung với Đảng, hiếu với dân; phát huy truyền thống “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, nguyện đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đem hết sức lực và trí tuệ của mình cùng lực lượng CAND thực hiện nghiêm túc di huấn 6 điều Bác dạy; hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin yêu và những lời dạy sâu sắc của Người.

Trước đó, Đoàn đại biểu Phụ nữ CAND đã đến đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, Hà Nội.

 

BT
Thăm dò khán giả