Thứ ba, ngày 11/05/2021 - 02:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:47, Thứ 6, 07/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm nguyên lãnh đạo Bộ Công an

(ANTV) - Chiều 06/8, tại TP.HCM, Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, cùng đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân.

 

Đây là hoạt động tri ân, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn đối với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí nguyên lãnh đạo cấp cao Bộ Công an đối với sự phát triển của lực lượng Công an nói riêng và của đất nước nói chung.

Tại TP.HCM, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã đến thăm hỏi và chúc mừng các đồng chí nguyên Thứ trưởng Bộ Công an: Đồng chí Võ Thái Hòa, đồng chí Bùi Quang Bền, đồng chí Võ Viết Thanh và đến thăm hỏi gia đình đồng chí Trương Hữu Quốc, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát.

Tại buổi gặp gỡ, các đồng chí nguyên lãnh đạo Bộ Công an cũng gửi lời chúc mừng Đảng ủy Công an Trung ương nhân kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, đánh giá cao những thành quả mà ngành Công an đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn lực lượng Công an luôn giữ vững vai trò là cánh tay đắc lực của Đảng, tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

BT
Thăm dò khán giả