Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 20:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:30, Thứ 5, 17/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Công an TP. Hải Phòng

(ANTV) - Sáng nay 17/9, đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ – Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo một số Cục nghiệp vụ đã tới làm việc tại Công an thành phố Hải Phòng.

 

Tại buổi làm việc, Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc CATP Hải Phòng đã báo cáo với đoàn công tác về tình hình ANTT trên địa bàn thành phố, cùng các mặt công tác Tham Mưu; nghiên cứu khoa học công nghệ; phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc và Công tác Hồ sơ nghiệp vụ của công an TP trong 8 tháng đầu năm 2020. Cùng với đó Công an Hải Phòng cũng nêu những khó khăn, đồng thời đưa ra những kiến nghị, đề xuất với Bộ Công an trong các mặt công tác công an trong thời gian tới.

Sau khi nghe báo cáo, Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Công an Hải Phòng nói chung, các phòng  nghiệp vụ nói riêng trên các mặt công tác. Những kết quả mà Công an Hải Phòng đạt được trong thời gian qua trên nhiều lĩnh vực góp phần đáng kể vào nhiệm vụ chung của toàn lực lượng.

Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ cũng ghi nhận những kiến nghị, đề xuất thỏa đáng của Công an Hải Phòng để báo cáo lãnh đạo Bộ Công an xem xét, giải quyết và điều chỉnh phù hợp với tình hình thực tế công tác của đơn vị địa phương.

B.T
Thăm dò khán giả