Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 23:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:22, Thứ 6, 16/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Công an tỉnh Ninh Bình

(ANTV) - Sáng 15/4, tại tỉnh Ninh Binh, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Ninh Bình về thực trạng các xã trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự và thực trạng hoạt động của Công an phường trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Trong số 27 xã, thị trấn của tỉnh Ninh Bình được xác định là trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự, đến nay có 20 xã, thị trấn đã được đưa ra khỏi danh sách, 7 xã còn lại cho đến thời điểm này, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn ổn định, không có các đối tượng hoạt động theo kiểu băng, ổ nhóm, không có tụ điểm phức tạp về an ninh trật tự, không xảy ra khiếu kiện đông người kéo dài, khiếu kiện vượt cấp trái pháp luật. Kết quả này có vai trò quan trọng của lực lượng Công an cơ sở và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ghi nhận những nỗ lực của lực lượng công an Ninh Bình, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ yêu cầu, đối với các xã trọng điểm, phức tạp về an ninh trật tự và hoạt động của Công an phường cần xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm.

Thời gian tới, lực lượng công an tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu kịp thời cho cấp uỷ, chính quyền chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh trật tự.

Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn cấp uỷ, chính quyền tiếp tục quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong công tác bảo đảm an ninh trật tự.

BT
Thăm dò khán giả