Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 20:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:44, Chủ Nhật, 18/10/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk

(ANTV) -  Sáng 18/10, Trung tướng Trần Quốc Tỏ - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn công tác của Bộ Công an đã làm việc với Công an tỉnh Đắk Lắk về một số chuyên đề công tác Công an. 

 

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe Công an tỉnh Đắk Lắk báo cáo tình hình, những kết quả cơ bản đạt được từ đầu năm 2020 đến nay trên các lĩnh vực tham mưu; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; hồ sơ nghiệp vụ và nghiên cứu khoa học.

Sau khi nghe Công an tỉnh Đăk Lắk báo cáo kết quả một số chuyên đề công tác Công an, đồng chí Thứ trưởng đánh giá cao việc Công an tỉnh Đắk Lắk đã chủ động tham mưu với Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh ban hành 61 nghị quyết, quyết định, chương trình, kế hoạch, công văn lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh, nhất là đối với các sự kiện, hoạt động quan trọng của đất nước, của tỉnh, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cho Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong đó, Công an Đắk Lắk đã tham mưu Bộ Công an chỉ đạo biên soạn, in, cấp “Sổ tay công tác của lực lượng Công an xã, phường, thị trấn”, giúp lực lượng Công an cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. 

Trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh Đắk Lắk đã rà soát, sắp xếp lại hơn 300 mô hình tự  quản về ANTT,  tiếp tục duy trì, nhân rộng 165 mô hình hoạt động hiệu quả, tiếp tục xây dựng, củng cố thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Trong đó, việc thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên không gian mạng thông qua mô hình “Kết nối mạng xã hội - Bình yên cho mỗi gia đình” đang hoạt động rất hiệu quả.

Đồng chí Thứ trưởng cũng đánh giá cao công tác nghiên cứu khoa học của Công an tỉnh Đắk Lắk trong thời gian qua. Hiện, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có 17 đề tài khoa học được nghiên cứu và đứng thứ 3/63 Công an các tỉnh, thành trong toàn quốc.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Công an Trần Quốc Tỏ đã ghi nhận những đề xuất hợp lý của Công an tỉnh Đắk Lắk liên quan các chuyên đề nói trên để xem xét và báo cáo cấp trên giải quyết./.

BT
Thăm dò khán giả