Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 20:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 6, 19/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc tại Viện Khoa học và Công nghệ

(ANTV) - Chiều 18/2, Trung tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới thăm, kiểm tra công tác tại các đơn vị: Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ; Phòng hóa học nghiệp vụ; Phòng sinh học nghiệp vụ và môi trường, thuộc Viện Khoa học và Công nghệ, Bộ Công an.

Trực tiếp kiểm tra công tác tại Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ, thuộc Viện Khoa học và công nghệ, Bộ Công an, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đánh giá cao những kết quả mà tập thể đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là việc thường xuyên nghiên cứu, đổi mới, cải tiến công nghệ, chế tạo các tài liệu, phương tiện kỹ thuật, đáp ứng các yêu cầu công tác nghiệp vụ, góp phần quan trọng vào công tác bảo vệ an ninh chính trị; trật tự, an toàn xã hội và hợp tác quốc tế…

Chia sẻ với những khó khăn, những nỗ lực và quyết tâm của cán bộ chiến sỹ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, đồng chí Thứ trưởng cũng nhấn mạnh: ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm mới, đơn vị cần khẩn trương triển khai quyết liệt những mục tiêu, chỉ tiêu, những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, đặc biệt là Chỉ thị của Bộ trưởng về công tác đảm bảo ANTT năm 2021. Với quyết tâm và nỗ lực cao hơn, tiếp tục đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng trong sản xuất thẻ Căn cước công dân gắn chíp điện tử. Tập trung mọi nguồn lực thực hiện có hiệu quả việc nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới, các phương tiện kỹ thuật, tài liệu nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu công tác, chiến đấu của lực lượng CAND.

Thăm, làm việc với cán bộ chiến sỹ Phòng hóa học nghiệp vụ và Phòng sinh học nghiệp vụ và môi trường, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ ghi nhận, biểu dương tinh thần khắc phục khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí Thứ trưởng cũng khẳng định, Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, lực lượng CAND đã triển khai nghiêm túc chỉ đạo của lãnh đạo Bộ, với quyết tâm và tinh thần trách nhiệm, thường trực sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo ANTT giúp cho cán bộ và nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn. Nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà các đơn vị cần tập trung thực hiện, đồng chí Thứ trưởng đặc biệt lưu ý việc nghiên cứu, chế tạo, ứng dụng khoa học và công nghệ vào các mặt công tác công an. Mở rộng đề tài nghiên cứu khoa học, phục vụ nhiệm vụ công tác, chiến đấu và cả phòng chống dịch bệnh.

Trong bối cảnh tình hình dịch Covid 19 có diễn biến phức tạp như hiện nay, các đơn vị cần duy trì, làm tốt công tác phòng chống dịch ngay trong đơn vị mình; đồng thời chấn chỉnh lễ tiết, tác phong, kỷ luật, kỷ cương, quán triệt tới từng cán bộ chiến sỹ, xây dựng tập thể đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm 2021.

Thăm dò khán giả