Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 01:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:57, Thứ 5, 24/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc tại Công an TP. Hồ Chí Minh

(ANTV) - Sáng 23/9, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Công an TP.Hồ Chí Minh về công tác đảm bảo an ninh trật tự, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác tham mưu và bố trí công an chính quy về xã tại Công an TP. Hồ Chí Minh trong thời gian qua.

Trong năm qua, Công an thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện nhiều mô hình có hiệu quả trong đảm bảo an ninh trật tự, như ứng dụng mạng xã hội trong phòng chống tội phạm, mô hình nhà trọ tự quản; mô hình camera giám sát an ninh trật tự v.v...

Bên cạnh đó, cũng kiến nghị lãnh đạo Bộ Công an về những khó khăn vướng mắc trong công tác tham mưu, cơ chế phối hợp giữa các đơn vị trong và ngoài ngành.

Ghi nhận những thành quả đã đạt được của Công an TP.HCM, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ cũng yêu cầu công an thành phố cần phát huy kịp thời và hiệu quả hơn nữa công tác tham mưu; thường xuyên sơ kết rút kinh nghiệm để chỉ đạo lực lượng công an làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn v.v.

Cũng trong sáng 23/9, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã đến thăm trung tâm chỉ huy Công an TP.HCM. Đây là  hệ thống kỹ thuật được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại; giúp lực lượng Công an tăng cường năng lực giám sát an ninh trật tự; chủ động phát hiện, xử lý đối tượng tội phạm, các tình huống về an ninh, trật tự xảy ra trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả