Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 01:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 6, 18/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Singapore

(ANTV) - Chiều 17/3, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam đã có buổi tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore tại Việt Nam Ưng Tếch Hiên nhân dịp Đại sứ kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Trong không khí thân mật hữu nghị, thay mặt lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam, Thứ trưởng Tô Lâm chúc mừng ngài Đại sứ đã có một nhiệm kỳ công tác hết sức thành công tại Việt Nam; khẳng định quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa Chính phủ và nhân dân hai nước nói chung và quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam - Bộ Nội vụ Singapore nói riêng được duy trì, củng cố, phát triển, ngày càng đi vào chiều sâu và có hiệu quả thiết thực trong đó có sự đóng góp quan trọng của ngài Đại sứ.

Trên lĩnh vực an ninh, trật tự, thời gian qua, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với Bộ Nội vụ Singapore và các cơ quan hữu quan của Singapore phát triển tích cực với nhiều hình thức, nội dung phong phú, có hiệu quả thiết thực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo vệ an ninh, trật tự của mỗi nước.

Thứ trưởng Tô Lâm tiếp Đại sứ Cộng hòa Singapore tại Việt Nam Ưng Tếch Hiên.

Thứ trưởng Tô Lâm tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, Ngài Đại sứ sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp vào việc phát triển mối quan hệ hợp tác, hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Singapore và Việt Nam cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan hữu quan Singapore.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Singapore tại Việt Nam Ưng Tếch Hiên chúc mừng những thành tựu mà lực lượng CAND đã đạt được trên các lĩnh vực trong thời gian qua.

Đồng thời chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà Thứ trưởng Tô Lâm đã dành cho ngài Đại sứ và nhấn mạnh sau khi trở về nước trên cương vị công tác mới với trách nhiệm, tình cảm cá nhân của mình sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình, đưa quan hệ hữu nghị, hợp tác đối tác chiến lược giữa hai nước Singapore - Việt Nam ngày càng phát triển, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội và đối ngoại của mỗi nước./.

 

BT
Thăm dò khán giả