Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 06:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 3, 15/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu làm việc tại Trại giam Thủ Đức

(ANTV) - Hôm nay (15/3), đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Đặng Văn Hiếu – Thứ trưởng thường trực Bộ Công an làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại trại giam Thủ Đức, tỉnh Bình Thuận.

 
Trong năm 2015 và quý I năm 2016, trại giam Thủ Đức đã chủ động hoàn thành tốt nhiệm vụ, thường xuyên quản lý, giam giữ từ 7.000 đến trên 8.000 phạm nhân; tổ chức nhiều lớp học tái hòa nhập cộng đồng cho phạm nhân sắp chấp hành xong án phạt tù; kịp thời phát hiện và đấu tranh ngăn chặn 60 phạm nhân vi phạm nội quy trại giam, 3 phạm nhân âm mưu lôi kéo gây rối và 1 phạm nhân có âm mưu trốn trại.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu biểu dương tinh thần các cán bộ chiến sĩ tại trại giam Thủ Đức đã không ngại khó, ngại khổ, khắc phục những thiếu thốn trong thời điểm hiện tại.
 
Với các nhiệm vụ trọng tâm năm 2016, Thứ trưởng thường trực Đặng Văn Hiếu yêu cầu lãnh đạo trại giam Thủ Đức nhanh chóng tìm phương án tháo gỡ khó khăn về nguồn nước, để đáp ứng đủ nhu cầu cho cán bộ chiến sĩ, phạm nhân và nhân dân trong khu vực khi cần thiết.
 
Thứ trưởng thường trực cùng đoàn Bộ Công an đã đến thăm các phân trại, nói chuyện, động viên các phạm nhân an tâm cải tạo tốt, sớm hòa nhập cộng đồng trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.
Thăm dò khán giả