Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 04:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:55, Thứ 5, 25/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Phạm Dũng tiếp Đoàn Giáo hội các Thánh hữu Ngày sau chúa Giêsu Kitô

(ANTV) -Ngày 25/2, Trung tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an Việt Nam tiếp Đoàn Giáo hội Thánh hữu Ngày sau của chúa Giêsu Kytô do ông Gary E. Stevenson – Vị sứ đồ của Giáo hội làm Trưởng đoàn sang thăm Việt Nam. 

 
Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Phạm Dũng chào mừng Đoàn Giáo hội Thánh hữu Ngày sau của chúa Giêsu Kytô đến thăm, làm việc với Bộ Công an Việt Nam; đánh giá cao các hoạt động hữu thiện của Giáo hội; chúc chuyến thăm của Đoàn ở Việt Nam lần này sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp, giúp hai bên chia sẻ, hiểu nhau hơn nữa vì lợi ích hai nước, vì mục tiêu phát triển và hòa bình của các nước trên thế giới và khu vực trong đó có vấn đề tôn giáo; đóng góp tích cực vào sự phát triển hữu nghị hợp tác giữa hai nước Việt Nam – Hoa Kỳ.
 
 Đồng chí Thứ trưởng mong rằng thời gian tới Giáo hội Thánh hữu Ngày sau của chúa Giêsu Kytô sẽ tiếp tục có những đóng góp thiết thực tại Việt Nam nhất là trên các lĩnh vực về phòng chống thiên tai, biến đổi khí hậu, các hoạt động giúp đỡ nhân dân ở các vùng sâu, vùng xa có nhiều hoàn cảnh khó khăn.
   
Ông Gary E. Stevenson bày tỏ vui mừng được đến thăm làm việc tại Việt Nam trong thời điểm quan hệ hợp tác hai nước đang phát triển hết sức tích cực; chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Thứ trưởng Phạm Dũng dành cho Đoàn; khẳng định với những tình cảm đặc biệt với đất nước và con người Việt Nam sẽ tiếp tục làm hết sức mình có những đóng góp, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai nước. 
Thăm dò khán giả