Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 07:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:17, Thứ 5, 27/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Phạm Dũng làm việc với Công an, Cảnh sát PCCC Khánh Hòa

(ANTV) - Chiều 26/10, đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Phạm Dũng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu cùng các đồng chí lãnh đạo các Tổng cục, cục, văn phòng BCA đã đến thăm và làm việc với Công an, Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an và lãnh đạo Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa báo cáo tình hình kết quả công tác bảo vệ an ninh trật tự, an toàn phòng chống cháy nổ trên địa bàn.

Trong 10 tháng qua, Công an Khánh Hòa đã tiếp nhận hơn 1000 tin báo tố giác tội phạm, điều tra làm rõ trên 354 vụ án, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, công tác PCCC được tăng cường, ý thức người dân được nâng cao. Tình hình an ninh trật tự, cũng như an toàn phòng chống chảy nổ trên địa bàn luôn được giữ vững.

Phát biểu tại buổi làm việc Thứ trưởng Phạm Dũng biểu dương những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua của Công an và Cảnh sát PCCC tỉnh Khánh Hòa.

Đồng chí cũng lưu ý trong thời gian đặc biệt là dịp cuối năm, các loại tội phạm hoạt động mạnh, nguy cơ xảy ra cháy nổ cao nên cán bộ chiến sĩ phải nêu cao tinh thần cảnh giác, đẩy mạnh công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, phòng chống cháy nổ, đảm bảo tốt an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả