Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 04:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 5, 29/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành tiếp Chủ tịch Tập đoàn Charmvit

(ANTV) - Chiều 28/11, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an tiếp ngài Lee Dea Bong, Chủ tịch Tập đoàn Charmvit, Hàn Quốc.

 

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành bày tỏ Bộ Công an Việt Nam rất vui mừng về sự phát triển với các cơ quan hữu quan của Hàn Quốc, trong đó có Tập đoàn Charmvit. Trong những năm qua, Tập đoàn đã có nhiều việc làm thiết thực, cụ thể hóa nội hàm hợp tác, nhất là trong lĩnh vực đầu tư phát triển kinh tế Việt Nam, bên cạnh đó đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện với Bộ Công an Việt Nam cũng như các địa phương của Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao thiện chí, nghĩa cử của ngài Lee Dea Bong nói riêng, của Tập đoàn Charmvit nói chung trong những năm qua đã đồng hành với Quỹ Nghĩa tình đồng đội của Lực lượng CAND Việt Nam để tặng học bổng cho các cháu là con thương binh, liệt sĩ CAND; các cháu học giỏi có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đó là nguồn động viên, chia sẻ, giúp các cháu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, mất mát, phấn đấu vươn lên học tập, rèn luyện, đạt kết quả tốt.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành khẳng định, Bộ Công an Việt Nam sẽ làm hết sức mình để tạo môi trường thuận lợi cho các tập đoàn, các nhà doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Hàn Quốc đến Việt Nam, đầu tư và công tác.

Chân thành cám ơn Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã giành thời gian tiếp, Chủ tịch Lee Dea Bong khẳng định sẽ duy trì Quỹ Nghĩa tình đồng đội của Lực lượng CAND Việt Nam trong thời gian tới; chúc mối quan hệ hợp tác giữa hai quốc gia cũng như quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với Tập đoàn, các đối tác Hàn Quốc ngày càng phát triển tốt đẹp.

BT
Thăm dò khán giả