Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 17:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:15, Thứ 7, 14/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thăm, tặng quà tại huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

(ANTV) - Ngày 13/12, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tới thăm và làm việc tại xã Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng và có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành cùng lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng và Ban Giám đốc Công an tỉnh đã tới tới thăm hỏi thầy và trò trường THCS&THPT Lộc Bắc. Tại đây, đoàn công tác đã trao 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh là con em gia đình chính sách và học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số vượt khó học giỏi.

Thượng tướng cũng thăm, động viên Đoàn y, bác sĩ đến từ Bệnh viện 30/4, Bộ Công an đang tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 400 người dân tại 2 xã Lộc Bảo và Lộc Bắc, huyện Bảo Lâm.

Nhân dịp này, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa của Bộ Công an trao tặng cho gia đình Trung úy K’Kèng, cán bộ Đội An ninh Công an huyện Bảo Lâm. Căn nhà tình nghĩa có tổng giá trị xây dựng hơn 100 triệu đồng. Trong đó, Bộ Công an hỗ trợ 80 triệu đồng từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội.

Thăm dò khán giả