Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 11:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:52, Thứ 4, 08/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với UBND TP. Cần Thơ

(ANTV) - Ngày 07/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn Thanh tra Bộ Công an đã có buổi làm việc với UBND TP Cần Thơ về công tác thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) trên địa bàn thành phố.

Đánh giá cao UBND TP Cần Thơ và các cơ quan, đơn vị, cơ sở đã có nhiều cố gắng trong chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức thực hiện các quy định pháp luật về PCCC, đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị các ngành chức năng TP Cần Thơ đẩy mạnh kiểm tra, giám sát chặt chẽ các hoạt động đầu tư, thi công công trình và các hồ sơ cấp phép xây dựng, thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC. Tăng cường tuyên truyền, phổ biến pháp luật về PCCC cho cấp ủy, chính quyền và nhân dân.

Công an TP Cần Thơ tiếp tục tham mưu Chủ tịch UBND thành phố phối hợp, chỉ đạo, xây dựng và phê duyệt phương án chữa cháy để huy động, tổ chức lực lượng, phương tiện tham gia chữa cháy khi có cháy lớn. Xây dựng phương án phối hợp và tổ chức lực lượng tham gia chữa cháy đối với cơ sở trên địa bàn cấp xã giáp ranh. Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của các trụ nước chữa cháy, chủ động phối hợp khắc phục, sửa chữa. Đối với các khu chế xuất và công nghiệp tại Cần Thơ, thực hiện nghiêm công tác thẩm duyệt thiết kế, nghiệm thu về PCCC trước khi đưa vào hoạt động, sử dụng.

BT
Thăm dò khán giả