Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 07:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:34, Chủ Nhật, 26/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với trường Đại học ANND, Cao đẳng CSND II

(ANTV) - Ngày 26/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác của Bộ Công an đến làm việc, kiểm tra công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ trường Đại học An ninh nhân dân nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Đảng bộ trường Đại học ANND trong suốt nhiệm kì qua và mong rằng với sự chuẩn bị chu đáo, trong nhiệm kì 2020-2025 tập thể cán bộ, giáo viên, sinh viên trường tập trung hoàn thiện bộ máy tổ chức, phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nghiên cứu khoa học của lực lượng CAND, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công an.

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và đoàn công tác của Bộ công an cũng đến làm việc, kiểm tra công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của Đảng bộ trường Cao đẳng CSND II nhiệm kỳ 2020-2025. Đến nay đã có 1 đảng bộ cơ sở và 21 chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ trường đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để tổ chức đại hội và bầu ra đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Cao đảng CSND II nhiệm kì 2020-2025.

Lễ tuyên dương các cháu là con cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đạt thành tích cao trong học tập

Sáng ngày 26/7, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ phối hợp cùng Văn phòng Bộ Công an, Cục Kế hoạch tài chính - Bộ Công an tổ chức tổ chức lễ tôn vinh, trao thưởng cho các cháu học sinh  là con cán bộ, chiến sỹ thuộc 3 đơn vị có thành tích cao trong học tập năm học 2019 - 2020.

Năm học 2019 - 2020 là một năm học đầy khó khăn  trong công tác giáo dục đào tạo bởi ảnh hưởng của dịch Covid 19. Tuy nhiên  vượt qua những khó khăn như vậy, đã có 1115  cháu là con em cán bộ, chiến sỹ Bộ Tư lệnh Cảnh vệ; Văn phòng Bộ Công an và cục Kế hoạch Tài chính đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Trong đó có 3 cháu đạt giải quốc tế, 3 cháu đạt giải quốc gia 5 cháu đạt giải cấp tỉnh, thành phố.  Các cháu không chỉ giỏi  về các môn văn hóa mà còn  đạt thành tích cao trong lĩnh vực năng khiếu, văn hóa nghệ thuật.

Chương trình gặp mặt tuyên dương trao thưởng khẳng định sự quan tâm đối với con em cán bộ chiến sỹ trong lực lượng Công an Nhân dân. Qua đó mong muốn các cháu tiếp tục ra sức thi đua học tập và rèn luyện, thực hiện tốt lời Bác dạy để không phụ sự kỳ vọng của cha mẹ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành người công dân tốt của Tổ quốc, là tương lai hạnh phúc bền vững của mỗi gia đình Công an.

 

BT
Thăm dò khán giả