Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 19:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:06, Thứ 3, 01/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật

(ANTV) - Chiều nay (01/8), Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến nói chuyện thời sự với cán bộ chủ chốt của Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật. 

 
Tại buổi nói chuyện, đồng chí thứ trưởng đã cũng cấp nhiều thông tin quan trọng, bổ ích về Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, cũng như bổ sung kiến thức về áp dụng tư duy hệ thống trong lãnh đạo quản lý, lãnh đạo chỉ huy khi điều kiện thay đổi.
 
Hiện nay, thế giới đang bước vào giai đoạn đầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với nội dung cơ bản là tạo ra cấu trúc và sự vận hành mới cho nền sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ cao, mạng lưới internet của vạn vật, trí tuệ nhân tạo, đang xóa nhòa khoảng cách giữa thế giới thực và thế giới ảo.
 
Dự báo, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, với mức độ ảnh hưởng, sự lan tỏa sẽ làm thay đổi hệ thông sản xuất, quản lý và quản trị trên toàn thế giới.
 
Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh: Đối với lực lượng CAND nói chung và lực lượng hậu cần – kỹ thuật nói riêng, công tác nghiên cứu, ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ, đặc biệt là các lĩnh vực công nghệ mũi nhọn cho an ninh quốc phòng, giữ vai trò, vị trí hết sức quan trọng. Công tác đào tạo, bồi dưỡng, tuyển chọn cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần trong thời gian tới phải được quan tâm, chú trọng để vừa đáp ứng được yêu cầu về số lượng vừa đáp ứng được chất lượng trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và công nghệ.
Thăm dò khán giả