Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 09:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:21, Thứ 3, 27/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Tỉnh ủy Đắk Lắk

(ANTV) - Sáng 27/6, đoàn công tác của Trung ương do đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến làm việc với Tỉnh ủy Đắk Lắk về việc khảo sát phục vụ Đề án xây dựng Quy định của Bộ Chính trị về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân hằng năm.

Theo báo cáo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk, hiện Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk có 22 khối đảng bộ trực thuộc, với hơn 800 tổ chức cơ sở đảng, 6 đảng bộ bộ phận và hơn 5.300 chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở với tổng số đảng viên là 70.677 đồng chí. 3 năm qua, qua đánh giá tỷ lệ số tập thể, cá nhân hoàn thành nhiệm vụ, khá, tốt, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh luôn chiếm đa số.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu tại buổi làm việc với Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk

Tuy nhiên, qua kiểm tra, Ban thường vụ Tỉnh ủy phát hiện 1 số tổ chức cơ sở Đảng đề xuất Tỉnh ủy tặng Cờ, Bằng khen cho những tập thể, cá nhân không đảm bảo các tiêu chuẩn đạt trong sạch vững mạnh một số năm.

Từ thực tế đó, Ban thường vụ Tỉnh uỷ Đắk Lắk đã có một số kiến nghị với Trung ương để nâng cao hiệu quả của công tác kiểm điểm, thống nhất giữa khối Đảng, chính quyền, mặt trận và các tổ chức đoàn thể về quy trình, thời gian, hình thức xếp loại và ban hành Hướng dẫn mới thay thế hướng dẫn 27 của Ban tổ chức Trung ương cho phù hợp với tinh thần NQTW4 Khóa 12 và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị.

Qua nghe báo cáo và phần phát biểu ý kiến của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Trưởng đoàn công tác đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Đắk Lắk những năm qua, đồng thời ghi nhận những ý kiến đóng góp để báo cáo TW phục vụ cho Đề án xây dựng Quy định của Bộ Chính trị về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân hằng năm trong thời gian tới.

 

BT
Thăm dò khán giả