Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 17:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:10, Thứ 5, 02/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với tỉnh Quảng Ninh

(ANTV) - Sáng ngày 01/8, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ công an làm trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Quảng Ninh để lấy ý kiến tham gia dự thảo kết luận thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

Báo cáo dự thảo kết luận thanh tra của Bộ Công an khẳng định: việc chấp hành các quy định của pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh thời gian qua đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Tỉnh Quảng Ninh cũng đã tích cực trong việc cải cách thủ tục hành chính, đơn giản hóa thủ tục xuất nhập cảnh. Công tác quản lý cư trú của người nước ngoài trên địa bàn dần đi vào nề nếp, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, phát triển kinh tế xã hội.

Báo cáo dự thảo cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà tỉnh Quảng Ninh cũng như các sở ngành liên quan cần kịp thời khắc phục trong công tác quản lý nhà nước liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh, cư trú của người nước ngoài trên địa bàn.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, trong xu thế hội nhập quốc tế như hiện nay, công tác quản lý về xuất nhập cảnh, cư trú của người nước ngoài trên địa bàn các địa phương, trong đó có tỉnh Quảng Ninh cần tiếp tục được quan tâm hơn nữa. Qua kết luận thanh tra, tỉnh Quảng Ninh cần tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế đã được chỉ ra, góp phần nâng cao vai trò quản lý, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong việc chấp hành pháp luật về nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài.

 

BT
Thăm dò khán giả