Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 00:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 3, 17/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Thủy đoàn II, Cần Thơ

(ANTV) - Tại TP Cần Thơ, chiều 16/9, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đến thăm và làm việc với Thủy đoàn 2 (Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an) đóng tại quận Cái Răng, TP Cần Thơ.

Thay mặt đoàn công tác, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao những  thành tích đạt được của tập thể Cán bộ chiến sĩ Thủy đoàn II – Cục Cảnh sát giao thông thời gian qua.

Thủy đoàn II đã làm tốt nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông - trật tự xã hội trên đường thủy nội địa; góp phần duy trì ổn định ANTT, phát triển kinh tế - xã hội trên tuyến được phân công.

Đơn vị đã tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về giao thông đường thủy nội địa; tích cực tố giác, đấu tranh phòng chống tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, thời gian tới tập thể Ban Chỉ huy và Cán bộ chiến sĩ Thủy đoàn II tiếp tục khắc phục khó khăn, đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đặc biệt là duy trì đảm bảo trật tự an toàn giao thông - trật tự xã hội trên các tuyến được phân công; không để xảy ra TNGT và các vụ việc liên quan đến đường thủy.

Đối với những kiến nghị của Thủy đoàn II, đồng chí Thứ trưởng ghi nhận và cho biết sẽ chỉ đạo các đơn vị trực thuộc xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

BT
Thăm dò khán giả