Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 22:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:23, Thứ 6, 26/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Công an tỉnh Hòa Bình

(ANTV) - Ngày 26/6, Đoàn công tác của Đảng ủy Công an Trung ương do đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm Trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự 6 tháng đầu năm 2020 và công tác chuẩn bị Đại hội đảng tại Đảng bộ Công an tỉnh Hòa Bình.

 

6 tháng đầu năm 2020, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Hòa Bình cơ bản ổn định. Công an tỉnh đã kịp thời ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, giải quyết tốt các vấn đề nổi lên về an ninh trật tự. Công tác điều tra khám phá án cao, đạt tỷ lệ 90,83%, trong đó tập trung trấn áp mạnh đối với tội phạm hoạt động cờ bạc trên không gian mạng và tội phạm ma túy.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình đối với lực lượng công an; sự chủ động của Đảng bộ Công an tỉnh Hòa Bình trong việc dự thảo các nội dung văn kiện trình Đại hội, đảm bảo tiến độ thời gian, qua đó khái quát được vai trò, sự lãnh đạo, chỉ đạo, tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương của Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm, chỉ rõ những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tiếp theo; việc xây dựng các đề án nhân sự được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu và đúng quy định.

Đồng chí Thứ trưởng cũng lưu ý, trên cơ sở góp ý của các đại biểu tại buổi làm việc, Đảng bộ Công an tỉnh Hòa Bình cần sớm bổ sung, chỉnh sửa những nội dung trong các văn kiện để hoàn thiện tập văn kiện trình Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh Hòa Bình, nhiệm kỳ 2020-2025; có kịch bản chi tiết các nội dung điều hành Đại hội đảm bảo đúng các quy định và chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương và Tỉnh ủy Hòa Bình Bình; đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau Đại hội để đại hội Đảng bộ Công an tỉnh diễn ra thành công tốt đẹp.

Thăm dò khán giả