Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 03:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:23, Thứ 5, 05/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Công an tỉnh Hà Giang

(ANTV) - Ngày 5/7, Đoàn công tác Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công an tỉnh Hà Giang.

 

Tại buổi làm việc, đồng chí Đại tá Hầu Văn Lý, Giám đốc Công an tỉnh Hà Giang đã báo cáo với Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và đoàn công tác kết quả tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018.

Theo đó, lực lượng Công an toàn tỉnh đã bám sát các chủ trương của Đảng, Nhà nước, chỉ đạo của Bộ Công an thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, phối hợp chặt chẽ với các ngành, chủ động trong công tác bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội không để xảy ra các tình huống bị động, bất ngờ.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận những thành tích, kết quả đã đạt được của Công an tỉnh Hà Giang trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu, thời gian tới, Công an tỉnh cần tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, dự báo tình hình, tham mưu cho cấp ủy chính quyền địa phương làm tốt công tác an ninh trật tự, có các phương án, không để xảy ra những tình huống đột xuất, bất ngờ; tăng cường nắm tình hình trên tuyến biên giới, tình hình di cư tự do và các vấn đề an ninh xã hội khác. Thực hiện tốt các quy chế phối hợp với Công an tỉnh Vân Nam và Quảng Tây, Trung Quốc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về ANTT, quản lý cư trú, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tăng cường đảm bảo an ninh trật tự và an toàn giao thông.

BT
Thăm dò khán giả