Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 15:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:23, Thứ 5, 28/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Công an tỉnh Cà Mau

(ANTV) - Ngày 28/6, tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Hòn Đá Bạc thuộc xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, có buổi làm việc với Ban Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau về tình hình hoạt động của Khu di tích lịch sử. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo các Tổng cục, Cục, Viện - Bộ Công an.

Trước buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và đoàn công tác, đã đến dâng hoa, dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Khu di tích lịch sử Quốc gia Hòn Đá Bạc.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau đã báo cáo với đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành và đoàn công tác về những kết quả cũng như các kiến nghị của Công an tỉnh đối với khu di tích lịch sử quốc gia Hòn Đá Bạc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh, thắng lợi của Kế hoạch phản gián CM12 có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần đập tan kiểu “chiến tranh phá hoại nhiều mặt” của các thế lực thù địch giữ vững, ổn định chính trị và môi trường hòa bình cho đất nước.

Đối với các kiến nghị của Công an tỉnh Cà Mau, cũng như các Tổng cục, Viện liên quan đến Khu di tích lịch sử Quốc gia Hòn Đá Bạc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành ghi nhận và sẽ thống nhất ý kiến với lãnh đạo Bộ Công an trong thời gian tới.

Nguyễn Văn Thành, làm việc, Cà Mau
Thăm dò khán giả