Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 04:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 7, 16/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Công an Quảng Bình

(ANTV) - Chiều ngày 15/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành – Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác Bộ Công an đã có buổi làm việc với Công an tỉnh Quảng Bình. Cùng dự có đồng chí Hoàng Đăng Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Quảng Bình.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao những kết quả mà Công an tỉnh Quảng Bình đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2016.

Để tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Công an trong thời gian tới, đặc biệt là với tình hình diễn biến về an ninh trật tự phức tạp hiện nay, đồng chí Thứ trưởng nhấn mạnh lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình cần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, phải tham mưu đúng, trúng; chủ động trong thông tin, trong đó tập trung vào những thông tin ban đầu và xử lý kịp thời, hiệu quả; triển khai tích cực, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ; tăng cường công tác quản lý cán bộ và tập trung giải quyết tốt những vấn đề nảy sinh tại địa bàn cơ sở, tránh để hình thành các điểm nóng phức tạp.

 

BT
Thăm dò khán giả