Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 08:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 6, 01/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc với Công an Khánh Hòa

(ANTV) - Chiều 30/6, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác của Bộ Công an đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành thông báo và quán triệt một số nội dung trong Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương về công tác tổ chức cán bộ đối với Công an tỉnh Khánh Hòa.

Tiếp đó đồng chí Thứ trưởng cũng thông báo một số nội dung trong hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 của Bộ Công an. Đồng chí nhấn mạnh, lực lượng công an nhân dân nói chung, Công an Khánh Hòa nói riêng phải tập trung thực hiện nghiêm túc phương hướng nhiệm vụ công tác công an trong 6 tháng cuối năm, đặc biệt là những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Công an tỉnh Khánh Hòa quán triệt sâu sắc yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình hiện nay; đồng thời triển khai tích cực, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ; nắm và xử lý tốt mọi tình huống phát sinh, làm tốt mọi mặt công tác, không để xảy ra đột xuất, bất ngờ về an ninh trật tự, phục vụ đắc lực cho việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

BT
Thăm dò khán giả