Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 22:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:34, Thứ 6, 25/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc tại trường Cao đẳng CSND I

(ANTV) - Chiều ngày 24/3, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã tới thăm và làm việc với thầy, trò trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Bộ Công an.

Tại buổi làm việc đồng chí  Thứ trưởng đã nghe lãnh đạo Trường Cao đẳng CSND I báo cáo tóm tắt quá trình hình thành, phát triển cũng như công tác dạy và học của thày trò nhà trường.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành Trường Cao đẳng CSND I đã không ngừng trưởng thành lớn mạnh, đến nay trường có 2 nhà giáo nhân dân, 18 nhà giáo ưu tú, 9 tiến sỹ, mỗi  năm đào tạo và bồi dưỡng hàng ngìn học viên ra trường đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ ngành đề ra.

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Thứ trưởng đánh giá cao những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng thời đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu trong thời gian tới Trường cần tập trung vào những công tác trọng tâm đó là phát triển phải có quy hoạch và xây dựng một nền móng vững chắc trong công tác dạy và học; chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, có chất lượng, tập trung nâng cao công tác nghiên cứu khoa học cho học viên, sinh viên, rèn thói quen nề nếp, tư duy trong sinh hoạt tạo nét riêng của trường, đặc biệt quan tâm xây dựng bộ tiêu chí đúng chuẩn, đúng quy hoạch.

BT
Thăm dò khán giả