Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 16:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 4, 17/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc tại Tổng cục An ninh

(ANTV) - Chiều 16/5, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết TƯ 4, khóa XII của Đảng, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” tại Tổng cục An ninh. 

 
Tại buổi kiểm tra, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã nghe báo cáo kết quả việc thực hiện Nghị quyết TW 4, khóa XII của Đảng, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Cuộc vận động “ Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” của Tổng cục An ninh.
 
Đến nay, 100% các đảng ủy cơ sở bám sát các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp của Nghị quyết và căn cứ thực tiễn để xây dựng chương trình hành động, trong đó đề ra các giải pháp mang tính trọng tâm, với quyết tâm chính trị cao nhằm tạo ra bước chuyển biến tích cực, mạnh mẽ ngay tại đơn vị.
 
Việc tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác bảo đảm an ninh quốc gia, chủ động đấu tranh làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch, phục vụ tốt các yêu cầu công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước, tạo môi trường đầu tư thuận lợi để đất nước hội nhập quốc tế.
 
Kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành yêu cầu Tổng cục tiếp tục đẩy mạnh kiểm điểm tự phê bình và phê bình; tăng cường kiểm tra, giám sát thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết trong cán bộ, đảng viên của Đảng bộ.
 
Tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, biện pháp nhân rộng cách làm hay trong thực hiện chỉ thị 05; đề cao việc nêu gương của lãnh đạo chủ chốt các cấp trong Tổng cục. Vận dụng vào thực tiễn công tác về học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong từng lĩnh vực công tác, chiến đấu của đơn vị và cá nhân.
 
Đồng chí Thứ trưởng đề nghị Tổng cục cần xây dựng và thực hiện tốt các tiêu chí về phong cách người CAND bản lĩnh về chính trị; bản lĩnh trong thi hành công vụ; bản lĩnh trong quan hệ xã hội và trong sinh hoạt cộng đồng; xây dựng phong cách nhân văn, vì nhân dân phục vụ.
Thăm dò khán giả