Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 02:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:54, Thứ 5, 06/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành làm việc tại tỉnh An Giang

(ANTV) - Chiều 5/9, Đoàn công tác do Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng đoàn kiểm tra, giám sát Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương, có buổi làm việc với Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh An Giang.

 

Thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng Trung ương, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương những thành tích mà tỉnh An Giang đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị tỉnh An Giang cần phải gắn việc tổ chức các phong trào thi đua với triển khai thực hiện tốt các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII), đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tập trung chỉ đạo, tuyên truyền, nhân rộng các phong trào thi đua thiết thực, có hiệu quả, các mô hình, gương điển hình người tốt, việc tốt.

Đặc biệt là phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Tiếp tục đổi mới, tạo sự chuyển biến tích cực về chất lượng và hiệu quả công tác khen thưởng. Bên cạnh đó, phải tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và đôn đốc việc triển khai đối với hoạt động của các khối, cụm thi đua và các cơ quan, tổ chức, đơn vị… Đoàn kiểm tra, giám sát tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của tỉnh An Giang để phản ánh với Hội đồng TĐKT Trung ương và các Bộ, ngành có liên quan xem xét, đề xuất và ban hành hướng dẫn thực hiện thống nhất chung trên toàn quốc.

Sáng cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cùng đoàn công tác đã đến thăm, làm việc với Trại giam Định Thành (Bộ Công an); cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Thoại Sơn và làm việc với Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Thoại Sơn.

B.T
Thăm dò khán giả